XÂY NHÀ TRỌN GÓI HỘI AN

HOME GROUP là một công ty dựa trên danh tiếng và được thúc đẩy bởi khát khao cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành xây dựng. Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp phương pháp tiếp cận có phương pháp cho tất cả các dự án của mình. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm và lịch sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao nhất và quan trọng nhất là một trải nghiệm tuyệt vời.
chìa khóa trao tay hội an

CHÌA KHÓA TRAO TAY HỘI AN

Home Group cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay Hội An uy tín, chúng tôi không mô tả dịch vụ này là “thiết kế & xây dựng” vì chúng tôi cảm thấy rằng đó là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các dịch vụ thiết kế khá dành cho người đi bộ kết hợp với công việc xây dựng. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế từng đoạt nhiều giải thưởng kết hợp với các dịch vụ xây dựng theo yêu cầu hàng đầu thị trường của chúng tôi.

 

.Bằng cách thách thức cách tiếp cận truyền thống về thiết kế, quản lý dự án và xây dựng riêng biệt và áp dụng cách tiếp cận mà tất cả các dịch vụ này đều nằm dưới một điểm kiểm soát duy nhất, chúng tôi có thể làm cho các dự án dễ quản lý và thành công hơn, đảm bảo rằng quá trình xây dựng hoạt động liền mạch và các kế hoạch đó được thực hiện như đã thiết kế, loại bỏ các yếu tố căng thẳng và cho phép khách hàng của chúng tôi tận hưởng toàn bộ quy trình trong khi vẫn đạt được mức hiệu suất và chất lượng cao nhất

HIỆN ĐẠI. ĐỔI MỚI. LÀM MỚI. HOME GROUP KẾT HỢP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG VỚI CÁCH TIẾP CẬN TẬN TÌNH, TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG - MANG ĐẾN TẦM NHÌN HOÀN HẢO NHẤT CHO CUỘC SỐNG.

HOME GROUP là đối tác xây dựng và thiết kế có tư duy tiến bộ, cung cấp các kế hoạch xây dựng và tân trang mới đặc biệt trên khắp Miền Trung. Danh tiếng của chúng tôi với tư cách là nhà thầu ‘đi đến’ Cấp 2 đã phát triển từ đặc tính của chúng tôi về chất lượng cao, sự phát triển sáng tạo và có giá trị tốt nhất, vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Các đối tác khách hàng thường xuyên của chúng tôi bao gồm từ các nhà phố, homestay, biệt thự, nhà hàng những người mà chúng tôi tạo ra các giải pháp thương mại và nhà ở đặc biệt. Các dự án nhà khách sạn cao tầng và thành phố đầy thách thức về mặt logistic là những yếu tố cốt lõi trong danh mục đầu tư của HG và là nơi chúng tôi thực sự đi vào hoạt động của riêng mình.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HỘI AN

  • Đơn giá thi công phần thô: 3.200.000 – 3.400.000 vnđ/m2
  • Đơn giá xây nhà trọn gói: 5.200.000 – 5.600.000 vnđ/m2
  • Đơn giá thi công trong kiệt, hẻm trọn gói: 5.500.000 – 5.800.000 vnđ/m2

Để biết thêm chi tiết thi công phần thô và trọn gói gồm những gì, sử dụng những vật liệu nào vui lòng quý khách hàng xem trên trang chủ của Home Group chúng tôi để có có nhiều tổng quát hơn

ĐỘI NGỦ CỦA CHÚNG TÔI CÓ KINH NGHIỆM MỞ RỘNG

Chúng tôi tạo ra một môi trường cho phép nhân viên của chúng tôi tận dụng tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của họ, với văn hóa hợp tác mở rộng từ đội ngũ nội bộ của chúng tôi đến quan hệ đối tác hiệu quả và mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng, chuỗi cung ứng và các bên liên quan của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên về đầy đủ các dịch vụ xây dựng và tân trang lại. Từ sơn và trang trí  một căn phòng để xây dựng một ngôi nhà mới cho bạn. Đảm bảo sự hài lòng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và giải pháp thiết kế, phát triển, tân trang tùy chỉnh hoàn chỉnh. Bằng cách đề xuất một loạt các  dịch vụ xây dựng  và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang thiết lập niềm tin và mối quan hệ lâu dài với họ.