THIẾT KẾ NỘI THẤT HỘI AN

Home Group cung cấp nội thất cá nhân, đầy cảm hứng, được tạo ra cho từng khách hàng. Chúng tôi tự hào không có “phong cách nhà ở”, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc thiết kế, Kts. Trung làm việc chặt chẽ với từng khách hàng của chúng tôi, dành nhiều thời gian và sự quan tâm để khám phá và nuôi dưỡng khát vọng thẩm mỹ và phong cách sống của họ cho dự án của họ.

KIẾN TRÚC NỘI THẤT HỘI AN

Kiến trúc nội thất của chúng tôi được thiết kế tại nhà bởi Home Group và đội ngũ thiết kế tài năng của cô, điều này được thực hiện chặt chẽ trong quá trình phát triển với thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc cho dự án, để tạo thành một thẩm mỹ gắn kết phối hợp. 

Nội thất đẹp Hội An

Bespoke tham gia và nội thất

Kiến trúc nội thất của chúng tôi được thiết kế tại nhà bởi  đội ngũ thiết kế tài năng Home Group, điều này được thực hiện chặt chẽ trong quá trình phát triển với thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc cho dự án, để tạo thành một thẩm mỹ gắn kết phối hợp. 

Các tấm ván ghép thanh được trang bị và đặt riêng được thiết kế cho một không gian, thường là những phần quan trọng của một kế hoạch. 

Các mảnh ghép có thể nâng tầm không gian thông qua chất lượng thẩm mỹ của chúng, sử dụng các vật liệu và kết cấu khác thường hoặc bằng cách tạo ra các giải pháp thiết kế thông minh thực tế cho các khu vực khó khăn.

THẾT KẾ CHIẾU SÁNG

Ánh sáng được thiết kế đẹp và lên kế hoạch cẩn thận; nhấn mạnh các đặc điểm kiến trúc quan trọng và tạo ra bầu không khí để thiết lập khung cảnh tổng thể là một phần không thể thiếu của bất kỳ phương án thiết kế nội thất nào. Chúng tôi thiết kế tất cả các phương án chiếu sáng trong nhà với sự phối hợp chặt chẽ với các đội thiết kế nội thất, kiến trúc và cảnh quan của chúng tôi.

thiết kế chiếu sáng

THẾT KẾ CẢNH QUAN

Một khu vực sân vườn được thiết kế tốt sẽ bổ sung cho các đặc điểm bên trong và kiến trúc của ngôi nhà, thường là nét thẩm mỹ nội thất được truyền ra không gian bên ngoài, làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. 

Bảng giá thiết kế nội thất tại Hội An mới nhất 2022

  • Đơn giá thiết kế nội thất theo phong cách nhà phố hiện đại: 50.000 – 70.000 vnđ/m2
  • Đơn giá thiết kế nội thất kiểu cổ Hội An: 80.000 – 100.000 vnđ/m2
  • Đơn giá thiết kế nội thất + kiến trúc: 100.000 – 150.000 vnđ/m2

Để khám phá toàn bộ tiềm năng của tài sản, cần cân nhắc kỹ lưỡng về cách bố trí chung của các không gian liên quan và cách bố trí, dòng chảy, tỷ lệ, nhận thức không gian và khả năng sử dụng của chúng trong khi vẫn tôn trọng phần xương kiến trúc ban đầu của tòa nhà. Nên việc chọn gói combo kiến trúc + nội thất là cần thiết, để gia chủ có cái nhìn thực tế ngôi nhà mình hơn.

SỰ THI CÔNG

Tất cả các dịch vụ thiết kế và tạo kiểu của chúng tôi đều được cung cấp dưới dạng dịch vụ độc lập cho những khách hàng có nhu cầu tự mình thực hiện công việc xây dựng và quản lý dự án. Tuy nhiên, Home Group độc đáo ở chỗ chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý dự án và xây dựng nhà hoàn chỉnh, từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành.

Phòng khách

Phòng bếp

Phòng Ngủ

Phòng vệ sinh