SỬA CHỮA NHÀ HỘI AN

Danh tiếng của Home Group trong Sửa Chữa Nhà Hội An đã được xây dựng trên các trụ cột của sự chính trực, tôn trọng và chuyên nghiệp. Kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong ngành sửa chữa nhà, cùng với công nghệ mới và quy trình hợp lý, đồng nghĩa với việc đội sửa chữa của chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng sáng tạo và năng suất cao hơn với chi phí thấp hơn.

Chuyên gia cải tạo và phục hồi Hội An

Home Group luôn luôn tạo và giữ biết đến là một công ty chuyên cải tạo nhà Hội An uy tín. Chúng tôi chuyên phát triển không gian thương mại, nhà ở và hỗn hợp chất lượng cao nhất. 

Nhóm của chúng tôi sẽ biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực bằng kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tự hào đã cung cấp các dự án đặc biệt và xuất sắc kể từ năm 2018. 

Hãy khám phá trang web và khám phá cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau để phát triển không gian của bạn.

cải tạo nhà hội an

Cải tạo từ Home Group

Đang tìm kiếm các công trình bổ sung cho ngôi nhà, hoặc phá bỏ một bức tường hiện có để tạo thêm không gian? Home Group sẽ làm việc với bạn để thiết kế và xây dựng những gì bạn muốn phù hợp với ngân sách của bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn từ thiết kế đến sản phẩm cuối cùng để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng.

Nếu bạn đang muốn sửa sang lại toàn bộ hoặc chỉ một số điều chỉnh nhỏ, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chúng tôi đã tạo được danh tiếng về sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với các dịch vụ của chúng tôi và đây là ưu tiên của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa nhà Hội An

Công ty sửa chữa của tôi là một nhà xây dựng đáng tin cậy và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tòa nhà, bao gồm cả với chủ sở hữu tư nhân, công ty cơ quan, công ty bảo hiểm, phân tầng, người điều chỉnh tổn thất và môi giới bảo hiểm. Chúng tôi giao dịch trực tiếp với họ từ đầu đến cuối đối với các tài sản dân cư và thương mại.

Cải tạo phòng tắm

Cải tạo phòng tắm

Phá dỡ và xây dựng lại

Kế cấu và sửa chữa nhỏ